Cú đúp của Van Persie giúp Man Utd rời sân The Saint với ba điểm trọn vẹn sau trận đá muộn nhất vòng 15 hôm qua. Nhưng đội khách thường xuyên để mất bóng và phải nhờ đến màn trình diễn xuất thần của thủ môn De Gea mới thủng lưới một bàn duy nhất từ pha dứt điểm của Graziano Pelle, đảm bảo chiến thắng cho thầy trò Van Gaal.

“Tôi thấy Man Utd hôm nay để mất bóng quá dễ dàng trong hiệp đầu, vì các cầu thủ không giữ cự ly và vị trí tốt”, Van Gaal nói sau trận đấu.

Van Gaal cảm thông với Southampton vì đối phương chơi hay hơn, nhưng Man Utd của ông lại là bên chiến thắng. Ảnh: Reuters.

Van Gaal sau đó thừa nhận về tổng quan, Southampton vẫn là đội chơi hay hơn: “Những cơ hội duy nhất mà Southampton tạo ra đều xuất phát từ các tình huống chúng tôi để mất bóng. Điều đó không tốt chút nào. Chúng tôi cần tự tin hơn khi cầm bóng và tôi đã nói điều đó trong thời gian giải lao. Tôi nghĩ Man Utd có cải thiện ở khâu này trong hiệp hai, nhưng Southampton vẫn là đội chơi hay hơn”.

May mắn, theo Van Gaal, đã mỉm cười với Man Utd hôm qua: “Bàn thứ nhất của chúng tôi là một món quá và bàn thứ hai đến dễ hơn, vì tôi thấy thủ môn đã băng ra khỏi khung thành. Chúng tôi quá may mắn. Đội không cho thấy sự tự tin như khi trên sân tập và chưa thật sự nỗ lực trong hiệp hai, để đối phương có tới bốn cơ hội”.

HLV người Hà Lan sau đó tỏ ra cảm thông với Southampton vì đội này hôm qua ở vào tình cảnh giống hệt Man Utd hồi đầu mùa – đá hay hơn, nhưng không thắng: “Southampton chơi hay hơn hẳn, và xứng đáng đạt kết quả tốt hơn. Nhưng tin tôi đi, chỉ những bàn thắng mới có ý nghĩa. Hồi đầu mùa, Man Utd cũng có sáu hay bảy trận gì đó chơi rất hay, nhưng không thắng. Nhưng khi đó, chẳng ai khen chúng tôi chơi hay”.

Trận thắng hôm qua là chiến thắng thứ năm liên tiếp của Man Utd, qua đó, giúp đội bứt lên vị trí thứ ba sau 15 vòng, với 28 điểm, kém đầu bảng Chelsea tám điểm. “Thật tuyệt vì chúng tôi lên thứ ba, nhưng tôi hy vọng chúng tôi sẽ cải thiện vị trí song song với cải thiện phong độ trên sân”, Van Gaal bày tỏ.

Linh Linh

Ban đang xem blog Thể thao và Công nghệ. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!http://taxila96.org/wp-content/uploads/2014/12/28ebac600d.jpeghttp://taxila96.org/wp-content/uploads/2014/12/28ebac600d-150x150.jpegAdminTin tức công nghệ
Cú đúp của Van Persie giúp Man Utd rời sân The Saint với ba điểm trọn vẹn sau trận đá muộn nhất vòng 15 hôm qua. Nhưng đội khách thường xuyên để mất bóng và phải nhờ đến màn trình diễn xuất thần của thủ môn De Gea...