Ghế massage toàn thân Okasa OS-568

Gọi đặt mua: 0983 058 403 (24/24)

Okasa OS-568 ghế massage toàn thân giá rẻ, một trong những sản phẩm hiếm hoi ở phân khúc này sở hữu con lăn 4D thông minh, hiện đại.

Với con lăn 4D, các cánh tay rô bốt có thể di chuyển di chuyển theo các hướng lên - xuống, trái - phải, ra - vào, tự xoay quanh trục giúp đa dạng hóa các bài massge. Hệ thống con lăn di chuyển trên đường ray hình chữ L, thuận theo đường cong tự nhiên của xương sống giúp mở rộng vùng massage xuống tới mông - đùi.

Con lăn được trang bị cảm biến thông minh giúp xác định chính xác vùng cơ thể cần massage và thao tác phù hợp với thể trạng của người dùng.

Ghế massage toàn thân Okasa OS-568

Là một sản phẩm ở phân khúc giá rẻ nhưng Ghế massage toàn thân Okasa OS-568 được trang bị chế độ massage không trọng lực. Khi kích hoạt chế độ này ghế từ từ trượt trước một cách êm ái và ngả ra sau, đưa người dùng vào trạng thái nằm, chân hơi cao hơn đầu. Theo các nghiên cứu của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Hoa Kỳ, ở tư thế này cơ thể ít phải chịu ảnh hưởng từ trọng lực nhất, đồng thời, áp lực của cơ thể lên 2 chân và khung xương là thấp nhất.

Ở trạng thái không trọng lực người dùng như lơ lửng trong không trung, lúc đó các động tác massage nhẹ nhàng sẽ giúp khai thông các điểm tắc nghẽn trong cơ thể giúp khí huyết lưu thông tốt hơn, tăng cường trao đổi chất và đào thải chất cặn bã ra ngoài; Đồng thời giảm áp lực bơm máu cho tim.

Massage với nhiệt hồng ngoài là một tính năng quan trọng mà hữu ích khác được trang bị cho Ghế massage toàn thân Okasa OS-568. Theo các chuyên gia trị liệu Các tia hồng ngoại có tác dụng sưởi ấm cơ thể, tác động sâu vào cá tế bào và mạch máu dưới da, giúp khí huyết lưu thông tốt hơn, khi được kết hợp với các động tác massage - xoa bóp sẽ cho hiệu quả vượt trội. 

Hệ thống túi khí tự động trang bị dọc thân ghế với khả năng tự động hút - nén - xả khí, thay đổi áp lực khí nén phù hợp với thể trạng của người dùng. Tính năng này đem đến các bài massage nhẹ nhàng nhưng chuyên sâu cho từng bộ phận hoặc bạn có thể massage toàn thân, cảm giác như đang được chăm sóc cùng lúc bởi nhiều nhân viên massage chuyên nghiệp.

Khi sử dụng Ghế massage toàn thân Okasa OS-568 bạn có thể tận hưởng nhiều phương pháp massage khác nhau: Kéo giãn kiểu Thái, Massage cạo gió gan bàn chân...

Khi sử dụng Ghế massage toàn thân Okasa OS-568 mỗi ngày không chỉ giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi năng lượng mà còn có thể giúp tinh thần thoải mái, thư giãn hơn, đồng thời phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nguy hiểm, nhất là các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, cơ xương khớp.

Nguồn: Ghế massage Okasa OS-568