Ghế massage toàn thân Okasa OS-368

Gọi đặt mua: 0983 058 403 (24/24)

Ghế massage toàn thân Okasa OS-368 là sản phẩm ghế massage hiện đại với khả năng bấm huyệt chuyên sâu, với khả năng trị liệu vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Sản phẩm được trang bị hệ thống con lăn 4D di chuyển linh hoạt theo các hướng trên - dưới, trái - phải, lên - xuống và tự xoay quanh trục đem lại khả năng massage chân thực không kém các nhân viên chuyên nghiệp.

Hệ thống con lăn di chuyên trên hệ thống khung SL 130 cm phù hợp với độ cong tự nhiên của xương sống, cho phép massage nhẹ nhàng, nâng đỡ cơ thể trong toàn bộ quá trình massage.

Cảm biến thông mình được tích hợp trên con lăn làm chức năng body scan (quét cơ thể), xác định các bộ phận, các điểm cần massage và thao tác chuẩn xác vào các huyệt đạo.

Ghế massage toàn thân Okasa OS-368

Một ưu điểm khác của Ghế massage toàn thân Okasa OS-368 so với các sản phẩm cùng lại là khả năng massage chân chuyên sâu với hệ thống con lăn massage chân được trang bị riêng có thể cạo gió lòng bàn chân, xoa bóp bắp chân, đầu gối. Gan bàn chân là nơi tập trung rất nhiều huyệt đạo và dây thần kinh quan trọng, được ví như 1 cơ thể thu nhỏ. Massage vào các điểm ở gan bàn chân có thể kích thích các bộ phận khác và các cơ quan trong cơ thể.

Bên cạnh hệ thống con lăn, ghế còn được trang bị đèn chiếu hồng ngọai với nhiệt độ có thể lên tới 55 độ C. Chức năng chính của các tia hồng ngoại ngoài việc làm ấm cơ thể còn tác động sâu dưới da, qua đó tăng cường tuần hoàn máu và trao đổi chất trong cơ thể.

Hệ thống túi khí toàn thân được trang bị dọc theo bề mặt ghế và tập trung ở những điểm thường xuyên nhức mỏi với cường độ khí có thể thay đổi ở 3 cấp độ mạnh nhẹ mạnh nhẹ khác nhau, tương thích với thể trạng của người dùng cụ thể. Quá trình hút - nén - xả khí diễn ra hoàn toàn tự động bởi hệ thống van thông minh. 

Ghế massage Okasa OS-368 được trang bị nhiều bài massage được lập trình trước, bên cạnh đó người dùng có thể thiết lập các bài massage theo sở thích và sử dụng vào các lần sau. Dù ngồi massage hay nằm massage, massage ở chế độ không trọng lực các kĩ thuật massage mà ghế mang lại cho bạn đều rất tuyệt vời.

Sử dụng ghế massage toàn thân mỗi ngày giúp bạn nhanh chóng phục hồi năng lượng, thư giãn tinh thần thoải mái hơn, đồng thời hỗ trợ phòng ngừa nhiều bệnh nguy hiểm liên quan tới tim mạch, huyết áp, cơ - xương - khớp.

Sử dụng Okasa OS-368 mỗi ngày là cách hiệu quả để bạn cùng các thành viên trong gia đình sống vui - sống khỏe mỗi ngày.

Nguồn: Ghế massage Okasa OS-368