Ghế massage toàn thân Okasa OS-868

Gọi đặt mua: 0983 058 403 (24/24)

Nếu bạn đang tìm kiếm một ghế massage gia đình có mức giá phải chăng, phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại nhà thì Okasa OS-868 chính là một lựa chọn lý tưởng.

Là một ghế massage ở phân khúc tầm trung, với mức giá chỉ 58.600.000 vnđ, Okasa OS-868 mang đến cho bạn rất nhiều tiện nghi vốn chỉ có ở phân khúc cao cấp.

Sản phẩm sở hữu hệ thống con lăn tiên tiến, được tích hợp cảm biến thông minh giúp quét cơ thể, xác định chính xác các vị trí cần massage cũng như các huyệt đạo trong cơ thể, từ đó thao tác một cách chính xác.

Hệ thống con lăn di chuyển trên đường ray hình SL - tương ứng với đường con tự nhiên của xương sống. Vì vậy các con lăn có thể nâng đỡ cơ thể một cách phù hợp và massage một cách toàn diện hơn.

Ghế massage toàn thân Okasa OS-868

Các con lăn hiện đại trên Ghế massage toàn thân Okasa OS-868 mang đến khả năng massage sâu, tác động vào các lớp cơ ẩn sâu trong cơ thể, giúp khai thông các điểm bị tắc nghẽn, khí huyết nhờ thế mà lưu thông ổn định hơn.

Hệ thống 30 túi khí chạy dọc thân ghế và tay ghế mang đến khả năng massage chuyên sâu cho từng bộ phận hoặc nhiều bộ phận trên cơ thể cùng một lúc. Đây là một ưu điểm của các loại máy massage tự động nói chung, ghế massage toàn thân nói riêng so với các nhân viên massage.

Một ưu điểm khác là ghế có được lập trình để nhớ và thực hiện được nhiều phương pháp massage khác nhau shiatsu, massage kiểu Thái, massage Thụy Điển. Với các động tác massage điêu liệu Xoa - day - cuộn - miết - đấm - bóp - ấn... khiến cho các kĩ thuật viên massage chuyên nghiệp cũng phải ngạc nhiên, thán phục.

Okasa OS-868 còn có thể mang đến cho bạn những bài massage cổ chuyên sâu. Đây là một tính năng rất quan trọng đối với những người làm việc văn phòng, thường xuyên tiếp xúc với máy tính... thường xuyên bị chứng đau mỏi cổ - vai - gáy hành hạ mỗi ngày.

Ghế massage Okasa OS-868 sở hữu 13 chương trình massage tự động được lập trình trước, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Bên cạnh đó là nhiều bài massage tự chọn dựa trên các thiết lập của người dùng về thời gian, cường độ, động tác massage yêu thích... Bạn có thể thoải mái cài đặt, lưu giữ và tái sử dụng cho các lần tiếp theo.

Sử dụng Ghế massage toàn thân Okasa OS-868 sẽ giúp bạn nhanh chóng khôi phục nguồn năng lương tích cực sau môt ngày làm việc mệt mỏi. Bên cạnh  đó, liệu pháp massage còn giúp cơ thể sản sinh các hóc môn tích cực giúp tinh thần hưng phấn hơn, không còn căng thẳng hay stress. 

Massage còn giúp bạn giảm đau, phòng ngừa nguy cơ mắc phải nhiều bệnh nguy hiểm, trong đó có các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, cơ - xương - khớp.

Chỉ với Ghế massage toàn thân Okasa OS-868 bạn hoàn toàn tự tin với việc trong nhà luôn có 1 chuyên gia trị liệu chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ!

Nguồn: Ghế massage Okasa OS-868