Ghế massage toàn thân Okasa OS-668

Gọi đặt mua: 0983 058 403 (24/24)

Ghế massage toàn thân Okasa OS-668 là ghế massage có nhiều tính năng hiện đại, khả năng bấm huyệt chuyên sâu cùng hệ thống âm thanh vòm 3D sống động.

Sản phẩm trang bị hệ thống con lăn thông minh di chuyển trên hệ thống khung SL phù hợp với đường cong tự nhiên của xương sống, vì thế các con lăn có thể massage nhẹ nhàng, nâng đỡ xương sống và toàn bộ phần lưng. Với những người ngồi nhiều, thường xuyên bị đau lưng, hay ngồi sai tư thế thì đây là một tính năng hữu ích giúp giảm đau và nắn chỉnh xương sống một cách phù hợp.

Hệ thống túi khí toàn thân được bố trí dọc thân ghế và tập trung nhiều ở các điểm thường xuyên nhức mỏi. Các túi cung cấp lượng khí phù hợp với thể trạng của người tiêu dùng thông qua hệ thống van thông minh, tự động hút - nén - xả khí.

Ghế massage toàn thân Okasa OS-668

Một ưu điểm của ghế massage Okasa OS-668 so với các sản phẩm cùng phân khúc là tính năng massage vùng mông bằng con lăn, bấm huyệt bàn chân. Ghế có khả năng thao tác chính xác vào các huyệt đạo quan trọng trên cơ thể nhờ vào hệ thống cảm biến quang học được tích hợp, có chức năng quét cơ thể và lập bản đồ khu vực cần massage, dẫn hướng cho các con lăn.

Với Okasa OS-668 bạn có thể trải nghiệm nhiều phương pháp massage khác nhau: Kéo giãn kiểu Thái, Chế độ lắc lư nhẹ, Massage ko trong lực... Trong khi massage bạn có thể tận hưởng những bản nhạc yêu thích thông qua hệ thống âm thanh vòm 3D được trang bị trên ghế. Hệ thống này có thể kết nối với các thiết bị phát nhạc, smartphone thông qua cổng USB, wifi.

Ghế massage toàn thân Okasa OS-668 được lập trình 16 bài massage với các kĩ thuật đấm - bóp - xoa- day - cuộn - miết - vỗ - đập - ấn chân thực.

Sử dụng ghế massage toàn thân mỗi ngày giúp bạn khai thông các điểm tắc nghẽn trong hệ thống kinh mạch, nhanh chóng phục hồi năng lượng. Các động tác massage cúng giúp tăng cường tuần hoàn máu và giảm áp lực co bóp cho tim. Về phương diện trị liệu, massage có tác dụng làm mau lành vết thương. Về tinh thần, thông qua các hoạt động massage có thể giúp cơ thể sản sinh các hóc môn tích cực, phấn chấn hơn.

Chi phí cho 1 ghế massage tầm trung chủ bằng chi phí 1 năm cho việc đi spa. Trong khi ghế massage toàn thân có thể sử dụng cho cả gia đình trong nhiều năm. 

Hãy trang bị cho bản thân và gia đình 1 chiếc ghế massage toàn thân để tự chăm sóc sức khỏe mỗi ngày một cách chủ động và hiệu quả!

Tags: Ghế ngồi massage