Ghế massage toàn thân Okasa OS-468

Gọi đặt mua: 0983 058 403 (24/24)

Ghế massage toàn thân Okasa OS-468 là sản phẩm hiện đại công nghệ Nhật Bản được yêu thích tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Rất nhiều người cho rằng "massage bằng tay" do con người thực hiện kiểu gì cũng "sướng" hơn, cho đến khi họ được trải nghiệm hệ thống căn lăn 4D tích hợp cảm biến trên Okasa OS-468. Khác với các con lăn 2D, 3D trước đó với khả năng di chuyển hạn chế, con lăn 4D có khả năng di chuyển linh hoạt hơn rất nhiều, không chỉ cho phép ghế mở rộng khu vực massage, massage với các cường độ khác nhau, mà các thao tác massage cũng chân thực hơn.

Cảm biến thông minh được tích hợp trên con lăn sẽ quét cơ thể và lập bản đồ khu vực cần massage, dẫn đường cho con lăn thao tác chính xác vào các điểm cần massage, các huyệt đạo cần kích thích.

Ghế massage Okasa OS-468 được lập trình để có thể thực hiện được nhiều phương pháp massage khác nhau: mẹ bồng con, kéo giãn kiểu Thái, bấm huyệt... Nổi trội là các bài massage chân chuyên sâu do được trang bị hệ thống con lăn riêng cho chân có khả năng bấm huyệt bàn chân với bi lăn, masage bắp chân, massage đầu gối.

Ghế massage toàn thân Okasa OS-468

Hệ thống 122 túi khí toàn thân chạy dọc thân ghế và tập trung ở cá điểm thường xuyên nhức mỏi như chân, tay, lưng, eo, cổ, vai, gáy cho phép OS-468 massage chuyên sâu cho từng bộ phận hoặc toàn bộ cơ thể với cường độ túi khí có thể điều chỉnh tự động thông qua các van thông minh.

Đèn chiếu hồng ngoại được trang bị trên Ghế massage Okasa OS-468 cho phép kết hợp nhiệt độ và liệu pháp massage để tăng cường khả năng trị liệu. Nhờ tia hồng ngoại tác động sâu dưới da 2mm kết hợp với các động tác xoa bóp nhẹ nhàng giúp cho máu lưu thông tốt hơn, tăng cường trao đổi chất dưới da và đào thải các chất cặn bã ra ngoài.

Là một ghế massage hiện đại, Okasa OS-468 được trang bị 8 bài massage lập trình trước, bên cạnh đó là nhiều bài massage do người dùng tự thiết lập thông qua các tùy chọn về thời gian, cường độ và động tác massage yêu thích.

Sử dụng Ghế massage toàn thân Okasa OS-468 đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ngoài đả thông kinh  mạch, tăng cường tuần hoàn máu, giúp nhanh chóng phục hồi năng lượng còn có thể giúp thư giãn tinh thần và hỗ trợ phòng ngừa nhiều bệnh nguy hiểm.

Sở hữu một chiếc ghế massage tại nhà là cách đơn giản để bạn nâng cao chất lượng cuộc sống bản thân và gia đình.

Tags: Ghế massage