Ghế massage toàn thân Okasa OS-268

Gọi đặt mua: 0983 058 403 (24/24)

Okasa OS-268ghế massage toàn thân giá rẻ, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại nhà một cách tối ưu.

Sản phẩm được trang bị hệ thống con lăn massage thông minh, có thể thao tác một cách chân thực vào các bộ phận cần massage, mang đến co người dùng sự thoải mái, thư giãn.

Chế độ không trọng lực, tự động trượt trước rồi ngả ra sau đưa người dùng vào tư thế nằm, chân hơi cao hơn đầu. Giúp giảm bớt tác động của trọng lực trái đất, trọng lượng của cơ thể lên hệ khung xương, đặc biệt là xương sống, làm giảm đau mỏi hiệu quả, đồng thời tăng cường tuần hoàn máu trong cơ thể, giảm áp lực bơm máu cho tim.

Hệ thống nhiều hồng ngoại mang tác động sâu dưới da mang đến khả năng tăng tốc độ phục hồi các vùng cơ bị tổn thương, sưởi ấm cơ thể trong những ngày lạnh.

Ghế massage toàn thân Okasa OS-268

Hệ thống túi khí được trang bị ở những điểm cơ thể thường đau mỏi chân - lưng - cổ - vai - gáy với cường độ khí được hút - nén - xả hoàn toàn tự động, phù hợp với thể trạng của người dùng. Hệ thống túi khi co bóp nhẹ nhàng giúp giảm đau nhức, tăng cường lưu thông máu và trao đổi chất dưới da.

Hệ thống rung massage được thiết kế để giúp người dùng thư giãn tối đa, giải phóng những căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc.

Con lăn massage thông minh, chế độ không trọng lực, đèn chiếu hồng ngoại, hệ thống túi khí, rung massage để được tích hợp trên Ghế massage toàn thân Okasa OS-268. Có thể nói đây là một ghế massage giá rẻ nhưng được trang bị nhiều tính năng của một ghế massage hiện đại.

Sở hữu một chiếc ghế massage là vấn đề hoàn toàn có thể, nằm trong tầm tay bạn. Chỉ với việc trang bị 1 ghế massage toàn thân tại nhà bạn có thể chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống!

Nguồn: Ghế massage Okasa OS-268 Plus