Llorente (trái) trong màu áo Juventus. Ảnh: AFP

Llorente từng gặp khó khăn khi chuyển từ Bilbao đến Juventus vào năm 2013. Và tiền đạo này tin rằng lối chơi phòng ngự đặc trưng của giải Serie A cũng có thể gây ra vấn đề tương tự đối với Cristiano Ronaldo và Lionel Messi – hai cầu thủ đang liên tục lập kỷ lục ghi bàn trong màu áo Real Madrid và Barcelona.

“Người ta thường nói Ronaldo và Messi là hai cầu thủ đến từ một hành tinh khác. Nhưng tôi rất muốn xem họ thi đấu tại Italy. Cách chơi phòng ngự tại đây rất chặt chẽ, với nhiều cầu thủ đánh chặn. Ronaldo và Messi sẽ khó mà ghi được nhiều bàn thắng nếu đến Serie A”, Llorente nói.

Juventus hiện vẫn có nguy cơ bị loại khỏi vòng bảng Champions League. Llorente và đồng đội cần thắng hoặc hòa trên sân nhà trước Atletico Madrid trong lượt đấu giữa tuần này, trong khi một thất bại có thể đẩy họ xuống Europa League nếu Olympiakos đánh bại Malmo ở trận đấu cùng giờ.

Llorente tỏ ra tự tin: “Vượt qua vòng bảng là mục tiêu ưu tiên của chúng tôi. Một kết quả hòa cũng đủ, nhưng chúng tôi thi đấu ở Turin và muốn chơi một trận thật hay. Chúng tôi biết đánh bại Atletico là điều không dễ bởi họ đang ở một đẳng cấp rất cao. Cách chơi của Atletico tương tự bóng đá Italy, phòng ngự rất hiệu quả và phản công tuyệt vời”.

Thùy Dương

Ban đang xem blog Thể thao và Công nghệ. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!http://taxila96.org/wp-content/uploads/2014/12/3c00e58902.jpeghttp://taxila96.org/wp-content/uploads/2014/12/3c00e58902-150x150.jpegAdminTin tức công nghệ
Llorente (trái) trong màu áo Juventus. Ảnh: AFP Llorente từng gặp khó khăn khi chuyển từ Bilbao đến Juventus vào năm 2013. Và tiền đạo này tin rằng lối chơi phòng ngự đặc trưng của giải Serie A cũng có thể gây ra vấn đề tương tự đối...