Ngôi căn hộ được xây dựng vào năm 1930 trong bài viết này có kết cấu tương đối lập dị. Phòng ngủ có dạng hình thang dài và có sự thay đổi chiều cao trần từ đầu này sang đầu kia. căn hộ thiết kế quyết định làm sáng không gian phòng, xác định khu vực khác nhau và làm ấm dần không gian với từng lớp họa tiết dệt may từ khắp vị trí trên thế giới.

Thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside đẹp
Phòng ngủ master đa dạng, nhưng dài và hẹp còn trần nhà có chiều cao không đồng đều. nhà thiết kế dùng 2 tấm thảm khác nhau để phá vỡ hiệu ứng đường trượt bowling, phân định rõ 2 không gian: không gian giường ngủ và khu vực ngồi.
Phần trần căn hộ thấp hơn của căn phòng được thiết kế làm chỗ đặt giường. Một chiếc cửa sổ mới phía trên đầu giường làm căn phòng sáng hơn. Sơn trắng cũng là 1 hiệu ứng khiến không gian rộng hơn, nhưng đồng thời khiến nó mang cảm giác lạnh. Để tránh điều này, nhà thiết kế khéo lép pha trộn vải họa tiết, chăn Thổ Nhĩ Kỳ, ghế bọc vải dệt và 1 tấm thảm Ma-rốc. Tấm ván đầu giường bọc vải màu yến mạch làm tăng thêm sự ấm áp cho không gian.
Chiếc tủ đầu giường hình hộp lối midcentury cân bằng trên 4 chiếc chân duyên dáng. Đèn tường gắn dọc chiếc bàn giúp tiết kiệm không gian và tạo sự đối xứng quanh chiếc giường.
Thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside đẹp
Tham khảo thêm Dự Án đang sắp bàn giao :
thiet ke noi that khach san đẹp
thiet ke chung cu Discovery Complex hien dai
thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside đẹp

Không có gì quá xuất sắc. căn hộ thiết kế dùng các loại vải vintage, đồ nội thất độc đáo tạo ra 1 không gian phòng với lối chiết trung. Cô ấy có niềm mê say dành cho việc tìm kiếm và sưu tầm gối, thảm, chăn. hầu hết những món đồ này được đưa vào trang trí không gian phòng ngủ.
căn hộ thiết kế đặt 1 chiếc ghế ottoman lớn trong khu vực chỗ ngồi, bọc nó bằng 1 tấm thảm cổ. Tấm thảm đã bị hao mòn phổ biến. Chân ghế ottoman là thép thành phẩm tạo hiệu ứng giống đồng thau. Một tấm thảm bằng sợi thiên nhiên làm tăng cảm giác mát mẻ và ánh sáng cho căn phòng.
Khu vực chỗ ngồi dẫn đến hiên sau căn hộ. Việc sắp xếp đồ nội thất giữ cảnh quan và không gian mở nên sự lưu thông trong phòng được liền mạch và thoải mái hơn.

Ban đang xem blog Thể thao và Công nghệ. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!http://taxila96.org/wp-content/uploads/2016/05/thiet-ke-khong-gian-phong-ngu-doc-dao-1.jpghttp://taxila96.org/wp-content/uploads/2016/05/thiet-ke-khong-gian-phong-ngu-doc-dao-1-150x150.jpgTung nmThiết kế xây dựngThiết kế không gian phòng ngủ đẹp cho chung cư
Ngôi căn hộ được xây dựng vào năm 1930 trong bài viết này có kết cấu tương đối lập dị. Phòng ngủ có dạng hình thang dài và có sự thay đổi chiều cao trần từ đầu này sang đầu kia. căn hộ thiết kế quyết định làm sáng...