Các bài tập với tạ tay với giàn tập thể hình đa năng tuy đơn thuần nhưng có giá trị cực lớn trong việc tăng trưởng cơ bắp một cách tốt nhất. Vậy bạn đã biết các bài tập với tạ tay hiệu quả như thế nào chưa?

Kết quả hình ảnh cho Tập cơ bắp chân với tạ tay.

Một thân hình lý tưởng,cơ bắp luôn là niềm ao ước của cánh đàn ông,bạn hãy chăm chỉ tập theo những bài tập bên dưới để có một thân hình như mong muốn của bạn:

Bài 1: Tập cơ tay với tạ tay tư thế ngồi.

Kết quả hình ảnh cho Tập cơ bắp chân với tạ tay.

– Tư thế: Bạn trong tư thế ngồi trên giàn tạ đa năng giá rẻ với một tạ tay loại nhỏ ở tay , hai chân dang ra hai bên. Ðể phía sau của tay bắt buộc tựa vào phía trong của đùi. Bàn tay của bạn cần nắm lấy tạ lòng bàn tay quay lên trên và theo hướng chúc xuống dưới. Tựa tay trái trên đùi trái.

– Động tác: Nâng tạ lên về phía vai, dừng lại rồi hạ tạ xuống vị trí ban đầu. Lặp lại động tác cho đến khi kết thúc bài tập.

– tác dụng tăng trưởng cơ tay một cách hiệu quả.

Bài 2: Tập cơ tay, cơ ngực trên ghế nằm.

Hình ảnh có liên quan

– Tư thế: Bạn trong tư thế nằm trên một chiếc ghế dài cùng hai quả tạ đơn ở hai tay. Hai tay nắm chắc tạ để hai bên nhưng cao hơn ngực một chút.

– Động tác: Nâng tạ lên cao thẳng đứng, hai tay thẳng và không để hai quả tạ chạm nhau (hít vào) và trở về tư thế 1 (thở ra). Lặp lại động tác cho tới khi kết thúc quá trình tập.

– tác dụng của bài tập giúp bạn lớn mạnh cơ ngực một cách hiệu quả.

Bài 3: Tập cơ tay, cơ ngực trên ghế nghiêng.

Hình ảnh có liên quan

– Tư thế: Bạn nằm trên ghế nghiêng, hai tay cầm hai quả tạ đặt hai bên vai, lòng bàn tay ngửa ra phía trước.

– Động tác: Đẩy tạ lên, giữ hai tay thẳng (hít vào) và giảm thiểu để hai quả tạ chạm nhau, dừng lại một lúc sau đó hạ tạ xuống trở về tư thế 1 (thở ra). Lặp lại động tác cho tới khi chấm dứt tập luyện.

– tác dụng phát triển cơ tay, cơ ngực một cách hiệu quả.

Bài 4: Tập cơ bắp chân với tạ tay.

Kết quả hình ảnh cho Tập cơ bắp chân với tạ tay.

– Chuẩn bị: 2 quả tạ tay, một ghế tập tạ và 1 bục.

– Tư thế: Bạn ngồi trên ghế, đặt phần đầu của chân trên bục, hai chân khép, cầm hai tạ đơn đặt trên đùi. Lặp lại động tác cho tới khi chấm giứt bài tập.

– Động tác: Hạ gót chân xuống ( hít vô ) rồi từ từ nhón gót chân lên, trở về tư thế 1 (thở ra).

– tác dụng:Tập cơ bắp chân săn chắc một cách hiệu quả.

Bài 5: Tập cơ đùi với tạ tay.

Kết quả hình ảnh cho Tập cơ bắp chân với tạ tay.

– Tư thế: Bạn trong tư thế đứng thẳng, giữ người, vai, tay, và lưng thẳng theo một hàng và hai tay cầm chắc hai quả tạ tay.

– Động tác: Ngồi xuống từ từ cho tới khi phần đùi song song với mặt sàn thì dừng lại. Vẫn giữ lưng thẳng (hít vô ) và đứng lên, trở về tư thế 1 (thở ra). Lặp lại động tác cho tới khi kết thúc bài tập.

– Tác dụn đơn giản nhưng hết sức hiệu quả.

Bài 6: Tập cơ lưng với tạ tay.

Hình ảnh có liên quan

– Tư thế: Bạn nằm trên ghế dài cùng hai tạ đơn. Nằm từ phần đầu tới phần mông trên ghế.

– Động tác: Hai tay cầm chắc tạ, giơ thẳng tay và giữ tạ theo hướng thẳng đứng. Sau đó hạ tạ xuống phía sau ngang với đầu, giữ thẳng tay ( hít vô ) và từ từ trở lại tư thế 1 (thở ra). Lặp lại động tác cho tới khi kết thúc bài tập.

– công dụng tập cơ lưng đơn thuần nhưng cực kỳ hiệu quả.

Bài 7: Tập cơ gân kheo và cơ mông với tạ tay.

– Tư thế: Dùng một cặp tạ đơn để trên sàn, khoảng cách giữa hai tạ khoảng 60 cm, bạn đứng vào giữa, ngồi xuống nắm chặt hai tạ, giữ lưng thẳng, mắt nhìn ra trước.

– Động tác: Đứng lên, giữ hai tay thẳng và không xoay hai quả tạ, ngồi xuống từ từ để trở về tư thế 1. Lặp lại động tác cho tới khi kết thúc bài tập.

– tác dụng:tập cơ gân kheo và cơ mông hiệu quả.

Trên đây là một số bài tập toàn thân cơ bản với giàn tạ tập thể hình mà hiệu quả với tạ tay. người mua có nhu cầu mua các dụng cụ tập thể hình khác như giàn tạ đa năng, ghế tập thể hình,giàn tập thể hình đa năng ..có thể tới trực tiếp cử hàng chúng tôi tham khảo sản phẩm tại đây:http://may-tap-the-duc.com.

 

Tag: bán ghế tập tạ,mua ghế tập tạ,ghế tập thể hình.

Ban đang xem blog Thể thao và Công nghệ. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!http://taxila96.org/wp-content/uploads/2017/07/dumbbell-pullover.jpghttp://taxila96.org/wp-content/uploads/2017/07/dumbbell-pullover-150x150.jpgAnh VietThể thao & Sức khỏeTin tức công nghệ
Các bài tập với tạ tay với giàn tập thể hình đa năng tuy đơn thuần nhưng có giá trị cực lớn trong việc tăng trưởng cơ bắp một cách tốt nhất. Vậy bạn đã biết các bài tập với tạ tay hiệu quả như thế nào chưa? Một thân...