Một chiếc Mazda RX-8 đã đang chạy với tốc độ khoảng 110 km/h ở ngoại ô thành phố Canterbury, Anh quốc, thì bất ngờ gặp một vũng nước trên đường, và đã bị mất lái, đâm vào rào chắn đường.

Trao đổi với tờ Daily Mail, người lái xe chiếc Mazda RX-8 cho biết: “Tôi đang trên đường vào trung tâm thành phố Canterbury để mua vào thứ lặt vặt và uống cốc cà phê. Khi đang chạy xe trên đường thẳng ở làn đường ngoài cùng, tôi thấy biển báo khoảng 1km nữa sẽ đến chỗ rẽ, nên tôi đã chuyển dần sang làn đường bên trái để chuẩn bị rẽ. Bất ngờ, bánh trái chạy qua một vũng nước đọng và xe mất lái…”.

Sau khi giám định, công ty bảo hiểm cho biết, “không có miếng ốp thân nào còn nguyên vẹn”. May mắn là tài xế vẫn bình an vô sự. Chiếc xe được trang bị tiêu chuẩn hệ thống ổn định thân xe điện tử (ESC).

Phạm Trung Đức

Theo Carscoops


Ban đang xem blog Thể thao và Công nghệ. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!AdminTin tức công nghệ
Một chiếc Mazda RX-8 đã đang chạy với tốc độ khoảng 110 km/h ở ngoại ô thành phố Canterbury, Anh quốc, thì bất ngờ gặp một vũng nước trên đường, và đã bị mất lái, đâm vào rào chắn đường. Trao đổi với tờ Daily Mail, người lái xe chiếc...