Chúng tôi đã có bài viết về những trường hợp có thể sử dụng màu sơn đậm cho trần. hiện nay hãy thử tập trung vào sàn nhà, giống như trang trí 1 tấm vải lớn với màu sắc vui vẻ và đưa nó vào không gian phòng. Đây là lựa chọn lý tưởng dành cho những người dùng sàn gỗ và không thể hoặc không muốn hoàn thiện lại.

bề ngoài nội thất chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh cao cấp
Sàn nhà màu xanh lá cây tươi sáng, vui mắt đưa sức sống và thời trang vào không gian bếp màu trắng sáng này. Đó là lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian cao cấp.
ví như bạn thích cảm giác sạch sẽ và tinh tế trên sàn gỗ, hãy thử dùng tông màu xanh dương như tại không gian này.
kiểu dáng nội thất chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh xa sỉ
Một trong những tiện dụng của việc sơn sàn gỗ đó là vân gỗ và tông màu gỗ vẫn được nhìn thấy rõ qua lớp sơn, bắt buộc bạn dễ dàng hoàn thiện nó với 1 chút sự tinh tế trong việc sử dụng màu sắc. Sàn được sơn màu sẽ ít bị hao mòn hay hỏng trong quá trình dùng.
Hãy nhớ rằng luôn có màu sắc dành cho bạn giả dụ bạn không thích những màu sắc bị giới hạn trong bảng màu. Kiểm tra với những nhà bán lẻ sơn và mô tả về màu sắc bạn mong muốn. Một lần nữa, kiểm tra lại tông màu đó trên mẫu thử để bảo đảm bạn sẽ thực sự thích chúng.
Cân bằng màu sàn đậm bằng bí quyết sơn một đồ dùng khác trong phòng cũng bằng màu đó. Để ngăn việc sử dụng quá đa dạng màu đó trong không gian, giữ phần còn lại của căn phòng với màu sáng và màu trung tính.
Đây là hình ảnh căn hộ bếp đầy quyến rũ với tông màu đỏ nóng. Đừng ngại sử dụng màu đậm trên sàn căn hộ, đặc thù khi bạn có những bức tường trắng và ánh sáng ngập tràn không gian. Cả 2 khía cạnh này giúp căn phòng rộng và thoáng mát hơn.
thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh đẹp
Xem thêm Dự Án đang sắp bàn giao :
thiết kế nội thất biệt thự Ecopark đẹp
thiết kế nội thất chung cư Discovery Complex cao cấp
thiết kế chung cư Mipec Riverside tân cổ điển

Đối với những người yêu thích màu sắc thể hiện sự phiêu lưu, đồng thời vài màu sắc tạo cảm giác vui nhộn trên vòng màu. Đó là cách tuyệt vời để có được không gian đầy màu sắc nhưng vẫn có sự rung cảm hài hòa.
Bạn đã sẵn sàng sơn sàn nhà với màu đậm nhưng mang lại cảm giác tươi sáng? Hãy thử bắt đầu với màu xám trung tính. Đó vẫn là màu sắc mang lại sự bất ngờ cho sàn gỗ, nhưng lại tạo nên cảm giác vững vàng.

Ban đang xem blog Thể thao và Công nghệ. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!http://taxila96.org/wp-content/uploads/2016/05/thiet-ke-khong-gian-bep-voi-mau-son-san-dep-02.jpghttp://taxila96.org/wp-content/uploads/2016/05/thiet-ke-khong-gian-bep-voi-mau-son-san-dep-02-150x150.jpgTung nmThiết kế xây dựngThi công nội thất bếp chung cư của bạn với sàn đẹp
Chúng tôi đã có bài viết về những trường hợp có thể sử dụng màu sơn đậm cho trần. hiện nay hãy thử tập trung vào sàn nhà, giống như trang trí 1 tấm vải lớn với màu sắc vui vẻ và đưa nó vào không gian phòng. Đây...