Ghe massage ngày càng phổ biển và có sử đổi thay nhanh chóng về cả chất lượng và giá tiền, cách đây khoảng 5 đến 7 năm về trước nếu bạn muốn mua một chiếc ghế massage thư giãn tại nhà thì bạn phải là người có tiền và có một cuộc sống ổn định vì thời điểm đó một chiếc ghế massage có giá trị rất lớn, nhưng đến thời điểm này thì một khách hàng muốn có một chiếc ghế massage để massage thư giãn tại nhà không buộc phải khó như thời điểm trước, ngày nay trên thị trường có hầu hết các hãng cung cấp các dòng ghế massage khác nhau, đa dạng thiết kế chủng loại ghế massage cho các bạn chọn lựa.

cách sử dụng ghế massage

Ghế mát xa đa năng toàn thân

 

Nhưng đa phần các bạn mua ghế massage về tiêu dùng tại nhà và các trung tâm chăm sóc sức khỏe. Lại không có được thời gian chăm sóc chiếc ghế massage của minh sau khi sử dụng, họ chỉ biết dùng chứ ít người bỏ thời gian ra bảo trì và vệ sinh ghế, một phần là không có kiến thức, một phần là do thói quen và thời gian. thành thử nhiều ghế massage trên thị trường luôn có nhưng lỗi hỏng khác nhau do cách và khai thác khác nhau.

– Qua đây các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra một vài nguyên nhân gây ra hỏng và lỗi bộ phận nâng hạ của ghe massage toan than  tại nhà.

Người mua đều biết ghe massage có chức năng nâng cao và hạn xuống, giúp cho cơ thể của con người chuyển đổi từ ngồi thành nằm trên một chiếc ghế massage để cảm nhận những bài massage thư giãn từ chiếc ghế massage. Nhưng do quá trinh do nhiều nguyên nhân làm cho chức năng nâng hạ của ghế mát xa bị lỗi lúc được lúc không giúp cho bạn khó chịu và cảm thấy mất hứng mỗi khi sử dụng ghế massage tại nhà.

Ghế matxa nâng hạ được là do tiêu dùng 2 piston nâng hạ phần chân và phần lưng.

Vậy nguyên nhân do đâu mà bộ phận nâng hạ bị hỏng

  • Do tiêu dùng quá tải và để lâu không sử dụng
  • Do tải trọng của cơ thể con người nằm lên mỗi khi tiêu dùng
  • Sử dụng xong tắt điện nguồn đột ngột
  • Không được bảo quản, vệ sinh, bảo trì định kỳ
  • Các nguyên nhân khác như, chập điện, ngập nước, chuột bọ làm tổ gây đứt dây nguồn của chức năng nâng hạ…
    Như vậy các nguyên nhân chính giúp cho chức năng nâng hạ của ghe massage đã được các chuyên gia của chúng tôi đưa ra, vậy làm sao người mua có thể tự giải quyết được vấn đề này nếu tự khắc phục được tại nhà.

Chúng tôi sẽ giúp bạn có một chút kinh nghiệm khi gặp buộc phải những lỗi trên

– Trước nhất sau khi ghế mát xa đa năng xong quý khách buộc phải tắt hết các chức năng bài tập của ghế, sau đó mới tắt nguồn điện

– Quan tâm với những người có nặng cân quá khổ khi tiêu dùng phần nâng hạ lưng phải hạ ở mức vừa cần không bắt buộc hạ hết để bảo đảm cho piston sau khi thu về không bị hỏng theo thời gian.

– Bắt buộc ghế massage đúng cách không khai thác quá tải, tiêu dùng xong nên bảo trì và vệ sinh lại da ghế. Trong vòng 6 tháng bạn bắt buộc vệ sinh và bảo trì lại gần như ghế 1 lần để bảo đảm các lỗi không gặp phải do không được bảo trì.

Ban đang xem blog Thể thao và Công nghệ. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!http://taxila96.org/wp-content/uploads/2017/10/đệm-massage-nhật-bản.jpghttp://taxila96.org/wp-content/uploads/2017/10/đệm-massage-nhật-bản-150x150.jpgAnh VietTin tức công nghệghe massage,ghế massage toàn thân
Ghe massage ngày càng phổ biển và có sử đổi thay nhanh chóng về cả chất lượng và giá tiền, cách đây khoảng 5 đến 7 năm về trước nếu bạn muốn mua một chiếc ghế massage thư giãn tại nhà thì bạn phải là người có tiền và...