Một hình ảnh hiện đại về tinh thần thể thao của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg khi chạy bộ tại Bắc Kinh. Ông chia sẻ rằng : “Thật thông minh khi được trở lại Bắc Kinh! Tôi khởi đầu chuyến thăm của mình bằng một vòng chạy qua Quảng trường Thiên An Môn, Tử Cấm Thành và tới Thiên Đàn”, nhà sáng lập Facebook chia sẻ kèm bức ảnh ông đang chạy bộ.

Một hình ảnh xa sỉ về tinh thần thể thao của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg khi chạy bộ tại Bắc Kinh. Ông chia sẻ rằng : “Thật tối ưu khi được trở lại Bắc Kinh! Tôi khởi đầu chuyến thăm của mình bằng một vòng chạy qua Quảng trường Thiên An Môn, Tử Cấm Thành và tới Thiên Đàn”, nhà sáng lập Facebook chia sẻ kèm bức ảnh ông đang chạy bộ.

 
Tuy nhiên, cộng đồng mạng xã hội Trung Quốc “dậy sóng” khi Mark Zuckerberg không đeo khẩu trang. Theo Trung tâm khí tượng nước này, tình trạng khó bụi ở Bắc Kinh đang ở mức “rất nguy hiểm”. Thành phố cần đưa ra “báo động đỏ” sau khi sương mù cao hơn 25 lần mức cho phép.
 
Tinh thần chạy bộ của ông chủ Facebook
 
Ông chủ Facebook khoe ảnh chạy bộ tại Bắc Kinh (Trung Quốc).
 
Trong khi các trường học kêu gọi đóng cửa, người dân được khuyến cáo tránh ra đường và đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe, thì Mark Zuckerberg dường như “phớt lờ” những thông tin này. Một số thành viên cho rằng ông chủ Facebook đang muốn gây dựng hình ảnh đẹp với người dân và chính phủ Trung Quốc.
 
“Mark đến Bắc Kinh, quyết tâm chạy bộ. Mark không đeo khẩu trang và quay lại Mỹ với bệnh phổi. Đừng như Mark, hãy đeo khẩu trang”, tài khoản Cindy Acevedo viết trên Facebook. Thành viên Yu Teng lại bình luận: “Tôi hiểu được những phấn đấu của ông nhằm mở rộng tại thị trường Trung Quốc, nhưng là một người dân tại đây, tôi muốn nhắc ông rằng chỉ số ô nhiễm ở Bắc Kinh là 384 (mức rất độc hại, chỉ số an toàn buộc phải nhỏ hơn 30)”.
 
Tinh thần chạy bộ của ông chủ Facebook-1
 
Cảnh sát tại cổng Thiên An Môn đeo khẩu trang.
 
Trong khi phổ biến người lo ngại vấn đề sức khỏe cho Mark Zuckerberg thì một số nhà bình luận đặt ra câu hỏi sao ông ấy có thể truy cập Facebook tại Trung Quốc. Quốc gia này đã chặn đa dạng mạng xã hội quốc tế trong đó có Facebook, Twitter… hay các dịch vụ của Google.
 
Mark Zuckerberg đã có đa dạng chuyến thăm tới Trung Quốc trong những năm mới đây, như một động thái nhằm đưa mạng xã hội này đến với quốc gia tỷ dân. Ông thậm chí còn học ngôn ngữ này và đưa ra một bài diễn thuyết bằng tiếng Trung trước đông đảo sinh viên.
 
Trong lần gặp Chủ tịch Trung Quốc, Tập Cận Bình, tại Mỹ cuối năm ngoái, Mark Zuckerberg có ý muốn tiếp xúc nhằm bỏ lệnh cấm Facebook tại Trung Quốc nhưng không thành công. Khi đó, ông chủ của Facebook còn ngỏ ý muốn ông Tập đặt tên tiếng Trung cho con đầu lòng nhưng nhận được lời từ chối.
 
Nguồn : Vnexpress.net
 
Tags : máy chạy bộ đa năng

Ban đang xem blog Thể thao và Công nghệ. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!http://taxila96.org/wp-content/uploads/2016/05/tinh-than-chay-bo-cua-ong-chu-facebook-1459224074721.jpghttp://taxila96.org/wp-content/uploads/2016/05/tinh-than-chay-bo-cua-ong-chu-facebook-1459224074721-150x150.jpgTung nmTin tức công nghệChạy bộ cùng ông chủ facebook
Một hình ảnh hiện đại về tinh thần thể thao của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg khi chạy bộ tại Bắc Kinh. Ông chia sẻ rằng : 'Thật thông minh khi được trở lại Bắc Kinh! Tôi khởi đầu chuyến thăm của mình bằng một vòng chạy qua Quảng...