Tính năng này đã được các chuyên gia công nghệ thử nghiệm trên iPhone 6S chạy iOS 10, báo hiệu cho việc Apple đang nghiên cứu tính năng chống nước trên iPhone 7.

  • Bán xà đơn treo tường trên toàn quốc
  • xà đơn treo tường đa năng
  • Xà đơn gắn tường giá rẻ

iPhone đột ngột bị khóa Apple ID sau khi lên iOS 10 beta
Cách bảo vệ tài khoản iCloud trên iPhone
Cách tải game Pokémon GO siêu “hot” lên iPhone và Android


24

8

 

Thêm bằng chứng iPhone 7 có khả năng chống nước - 1

Cảnh báo phát hiện ẩm ướt ở cổng Lightning của iPhone.
Theo The Verge, nếu cáp sạc hoặc phụ kiện giao tiếp qua cổng Lightning của iPhone bị ẩm, nặng hơn là cổng sạc không may phải tiếp xúc với nước thì thiết bị sẽ phát cảnh báo. Lúc đó, quá trình sạc sẽ tạm dừng lại cho tới khi người dùng chấp nhận bỏ qua cảnh báo. Tính năng này xuất hiện trên iPhone và iPad chạy iOS 10.
Trước đó, khi xuất hiện các đồn đoán về việc Apple sẽ loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm trên iPhone 7 và thay bằng tai nghe Lightning, thì nhiều thông tin cũng đã suy đoán iPhone 7 sẽ có khả năng chống nước.
Ngoài ra, người ta đã phát hiện ra rằng, Apple vừa đăng ký một bằng sáng chế mới liên quan tới việc phát triển loa chống thấm nước. Theo đó, màng loa sẽ được chế tạo bởi một loại vật liệu đặc biệt mà có khả năng chống nước ở độ sâu tối đa 3,5m.
Nguồn báo điện tử : 24H
Thêm bằng chứng iPhone 7 có khả năng chống nước

Ban đang xem blog Thể thao và Công nghệ. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!http://taxila96.org/wp-content/uploads/2016/07/fb-like-4.pnghttp://taxila96.org/wp-content/uploads/2016/07/fb-like-4-150x98.pngAdmincông nghệcntt,cong nghe,cong nghe 2016,cong nghe so,cong nghe thong tin moi,dien thoai,hitech,iphone,iPhone 7 news,phan mem,smartphone,thoi trang hitech,thong tin cong nghe,thu thuat may tinh,tin công nghệ,tin học van phong,tin tuc 24h,tin tuc cong nghe,tin tuc trong ngay,virus
Tính năng này đã được các chuyên gia công nghệ thử nghiệm trên iPhone 6S chạy iOS 10, báo hiệu cho việc Apple đang nghiên cứu tính năng chống nước trên iPhone 7. Bán xà đơn treo tường trên toàn quốcxà đơn treo tường đa năngXà đơn gắn tường giá...