Suarez và vợ con.

Luis Suarez và Sofia cùng lớn lên và yêu nhau tại Montevideo (Uruguay). Khi đó, cầu thủ này mới 15 tuổi, nhiều hơn bạn gái hai tuổi.

Cuộc tình gặp thử thách lớn vào năm 2002, khi gia đình Sofia chuyển tới Barcelona (Tây Ban Nha). Không lâu sau đó cầu thủ này vượt đại dương tới thăm bạn gái và gặp sự cố dở khóc dở cười.

“Khi tôi tới sân bay Barcelona, hải quan giữ tôi lại do tôi không thể cung cấp thông tin tới đâu và làm gì tại Tây Ban Nha. Lúc đó tôi mới 16 tuổi và thực sự lúng túng. Tôi căng thẳng đến mức chảy máu cam”, Suarez cho biết.

Không tin lời cậu bé mới lớn, nhân viên hải quan bèn khám xét túi xách của Suarez. May mắn cho cầu thủ này là trong đó có cuốn sổ ghi địa chỉ và số điện thoại nhà Sofia do dì của cô bé để lại.

“Tôi thật may mắn. Khi tôi ra khỏi sân bay, Sofia đã chờ khoảng ba tiếng. Lúc đó áo tôi vấy máu chảy từ mũi”, Suarez nói.

Suarez và Sofia kết hôn vào năm 2009, khi cầu thủ này thi đấu cho Ajax (Hà Lan). Năm ngoái, Suarez đã tới gần nhà vợ sinh sống khi đầu quân cho Barca với giá khoảng 100 triệu đôla. Hiện cặp trai tài gái sắc này có một con trai và một con gái.

Thúy An

Ban đang xem blog Thể thao và Công nghệ. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!http://taxila96.org/wp-content/uploads/2015/04/c6203e2d2c.jpeghttp://taxila96.org/wp-content/uploads/2015/04/c6203e2d2c-150x150.jpegAdminTin tức công nghệ
Suarez và vợ con. Luis Suarez và Sofia cùng lớn lên và yêu nhau tại Montevideo (Uruguay). Khi đó, cầu thủ này mới 15 tuổi, nhiều hơn bạn gái hai tuổi. Cuộc tình gặp thử thách lớn vào năm 2002, khi gia đình Sofia chuyển tới Barcelona (Tây...