Cơn đau dạ dày là nguyên nhân khiến Maria Sharapova phải bỏ cuộc họp báo chính thức sau trận tứ kết với Magdalena Rybarikova.

Ở trận đấu này, tay vợt nữ số hai thế giới rất vất vả mới có thể đánh bại đối thủ sau ba set, với các tỷ số 6-1, 4-6 và 6-2. Do không thể hồi phục kịp thời vì những cơn đau dạ dày hành hạ, Masha quyết định rút lui khỏi trận bán kết dự kiến diễn ra hôm nay 28/2.

Trước đó, với phong độ ấn tượng đang thể hiện tại Mexico Open, “Masha” được kỳ vọng có thể đoạt danh hiệu thứ hai trong năm, sau Brisbane International. 

Chứng đau dạ dày khiến “Búp bê Nga” bỏ lỡ cơ hội đoạt thêm một danh hiệu. Ảnh: Foxsports

Quyết định này đồng nghĩa với việc Caroline Garcia – hạt giống số ba đồng thời là đối thủ trong trận bán kết với Sharapova – sẽ nghiễm nhiên có mặt ở trận đấu cuối cùng. 

Garcia sẽ tranh ngôi vô địch với Timea Bacsinszky – người đã vượt qua Sesil Karatantcheva 6-2, 6-4 trong trận bán kết còn lại.

Trân Trần

Ban đang xem blog Thể thao và Công nghệ. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!http://taxila96.org/wp-content/uploads/2015/03/3b7279b872.jpeghttp://taxila96.org/wp-content/uploads/2015/03/3b7279b872-150x150.jpegAdminTin tức công nghệ
Cơn đau dạ dày là nguyên nhân khiến Maria Sharapova phải bỏ cuộc họp báo chính thức sau trận tứ kết với Magdalena Rybarikova. Ở trận đấu này, tay vợt nữ số hai thế giới rất vất vả mới có thể đánh bại đối thủ sau ba set,...