Bạn đang có nhu cầu mở một phòng tập gym để phục vụ mục đích kinh doanh của chính mình nhưng bạn vẫn chưa có một quy trình setup cho phòng tập gym nào cả hãy cùng Đại Việt Sport tìm hiểu bài viết sau đây.

Quy trình setup một phòng tập gym chuyên nghiệp

1. Xác định nhu cầu tài chính và diện tích phòng gym của bạn

 

quy-trinh-phong-tap-gym

Hãy đến Đại Việt để có được quy trình setup một phòng gym chuyên nghiệp

 + Ngân sách tài chính là thành phần quan trọng nhất quyết định đến diện tích phòng gym của bạn. Và cũng là điều kiện quan trọng để setup một phòng tập gym chuyên nghiệp cũng như lượng khách hàng đến rèn luyện.

+ Xác định loại hình và tiêu chuẩn phòng tập gym dự kiến

+ Xác định diện tích, vị trí của phòng gym để đưa ra các thiết kế phù hợp. Tìm một vị trí tốt là điều rất quan trọng quyết định mở phòng tập gym thành công hay thất bại. Với những phòng tập đặt tại những nơi thích hợp với nhu cầu luyện tập của khách hàng sẽ đem lại thành công lớn.

+ Xác định ngân sách của bạn là bao nhiêu và phù hợp với loại phòng tập gym nào để có thể lên kế hoạch mua trang thiết bị.

+ Lập dự toán đầu tư phù hợp với ngân sách cũng như diện tích để có được phương pháp kinh doanh hiệu quả.

+ Phân tích và định giá vé cho phòng gym.

+ Ký phối hợp đồng và đưa ra hướng đăng ký phòng tập.

Tư vấn thiết kế và xây dựng một phòng tập gym hoàn chỉnh

2. Tư vấn thiết kế và xây dựng phòng tập gym

 

quy-trinh-phong-tap-gym-1

+ Lập bản vẽ 2D, 3D về mô phỏng không gian, phân chia khu vực và nơi đặt máy móc theo yêu cầu của bạn.

+ Tư vấn chọn lựa những trang thiết bị cần thiết cho phòng tập gym. Chọn các loại máy tập, vật tư thích hợp để tiết kiệm ngân sách và diện tích.

+ Tiến hành giám sát xây dựng.

3. Đào tạo toàn diện và chuyển giao phòng gym

+ Giới thiệu tìm các huấn luận viên về Fitness, yoga, zumba…. Nhiều năm kinh nghiệm về để huấn luyện và chỉ dẫn cho khách hàng.

+ Hướng dẫn các huấn luận viên cách sử dụng các loại máy móc thiết bị chuyên dụng mới của phòng tập.

+ Giới thiệu các đơn vị cung cấp phần mềm quản lý gym.

4. Bàn giao, nghiệm thu và chỉ dẫn bảo trì máy tập

Đây là giai đoạn cuối cùng của quy trình setup phòng gym chuyên nghiệp. Công ty được ký hết sẽ cử chuyên viên giỏi nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản nhất tại công ty để hướng dẫn cách vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ từng loại máy tập đến các chủ đầu tư.

Hy vọng với chia sẻ| trên sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình setup phòng tập gym chuyên nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với Đại Việt Sport qua HOTLINE 19006753 hoặc thông qua website : thethaodaiviet.Com để được Tư vấn ngân sách, thiết kế và lắp đặt thiết bị phòng gym đạt tiêu chuẩn nhất.

 

 

Tags : máy chạy bộ phòng tậpmáy chạy bộ

Ban đang xem blog Thể thao và Công nghệ. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!http://taxila96.org/wp-content/uploads/2016/06/600x311xquy-trinh-phong-tap-gym-1-1466664943344.jpghttp://taxila96.org/wp-content/uploads/2016/06/600x311xquy-trinh-phong-tap-gym-1-1466664943344-150x150.jpgAnh VietTư vấn
Bạn đang có nhu cầu mở một phòng tập gym để phục vụ mục đích kinh doanh của chính mình nhưng bạn vẫn chưa có một quy trình setup cho phòng tập gym nào cả hãy cùng Đại Việt Sport tìm hiểu bài viết sau đây. Quy trình setup một phòng tập gym chuyên...