Lội sông bằng SUV không hề đơn giản, mà đòi hỏi người cầm lái phải có kỹ năng tốt, dù với loại xe gì đi nữa, vì có nhiều yếu tố – từ dòng nước chảy xiết đến sự thay đổi độ sâu hay sai lầm của tài xế – khiến xe dễ dàng bị mặc kẹt hoặc mất kiểm soát.

Với Porsche Cayenne – một chiếc SUV “thanh cảnh”, tài xế càng nên thận trọng trước mỗi địa hình khó. Hai video dưới đây sẽ là những cảnh báo sống động nhất cho những ai vẫn chưa tin điều đó:

Rất may mắn cho người tài xế lái chiếc Porsche Cayenne là chỉ có thiệt hại về xe chứ không thiệt hại về người. Một nhóm off-road bằng xe Jeep ở Ba Lan đã bình luận rằng: “Cuộc chơi này không dành cho xế sang như thế đâu… Hãy mua ngay một chiếc Jeep đi”.

Phạm Trung Đức

Theo Carscoops


Xem thêm :SUV, porsche cayenne, ba lan,
Ban đang xem blog Thể thao và Công nghệ. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!AdminTin tức công nghệ
Lội sông bằng SUV không hề đơn giản, mà đòi hỏi người cầm lái phải có kỹ năng tốt, dù với loại xe gì đi nữa, vì có nhiều yếu tố - từ dòng nước chảy xiết đến sự thay đổi độ sâu hay sai lầm của tài xế...