Tập xà đơn tại nhà là một cách tập luyện sức khỏe đơn giản nhưng nó mang đến cho bạn những tác dụng lý tưởng cho thân thể . Treo người trên xà đơn tại nhà giúp kéo giãn toàn thân do đó bạn sẽ đạt được chiều cao tối đa. Dưới tác dụng của trọng lực, những đốt sống được kéo giãn giảm áp lực lên các dây thần kinh làm cho nâng cao lưu thông máu và những lớp sụn giữa những đầu xương sẽ được giải phóng để tăng trưởng giúp xương dài ra. cho nên, chiều cao của bạn sẽ được cải thiện một cách thức đáng nói và bạn cũng không còn nỗi lo thoát vị đĩa đệm hay thoái hóa xương cột sống nữa.

Ngoài tác dụng tích cực đến xương để tăng chiều cao, xà đơn còn giúp có một thân hình hoàn hảo , 1 vóc dáng săn chắc cho cả hai giới.

Để phù hợp với từng đối tượng và từng mục đích, xà đơn đa năng cũng có hầu hết loại : Xà đơn gắn cửa, xà đơn Door Gym, xà đơn chữ A, xà đơn Hanwei, xà đơn đa năng…

Xà đơn gắn tường hay xà đơn treo tường là loại xà đơn đơn giản nhất, thiết kế đơn giản chỉ bao gồm một thanh ngang có thể đổi thay được chiều dài. Bạn có thể sử dụng   được cho những khoảng bí quyết lớn hơn 60cm và nhỏ hơn 150cm. Có 3 kích thước khác nhau để cho bạn chọn lựa 60 – 110cm, 80 – 130cm, 100 – 150cm tùy vào độ rộng của không gian bạn muốn lắp. điểm hay của xà đơn gắn cửa đấy là tiết kiệm tối đa diện tích và chẳng phải tác động đến bố cục không gian phòng của bạn, việc tháo lắp đích thực thuận lợi . mẫu xà này giúp bạn tập được cơ tay, cơ vai, lưng … không những thế bạn còn có thể lắp xuống thấp để tập gập bụng. Với tải trọng tối đa là 130kg nên bạn có thể thoải mái và an tâm trong thời kỳ rèn luyện .

Xà đơn đa năng Door Gym/Iron Gym là dòng xà đa năng, bạn có thể tập hít xà, tập cơ bụng, chống đẩy, cơ tay sau. loại xà này cũng được lắp trên cửa nhưng với điều kiện cửa nhà bạn phải có ô thoáng hay gờ để xà có thể tì vào.

Với xà đơn gắn tường chữ A hay còn gọi là xà đơn xếp, bạn có thể di chuyển một phương pháp tiện dụng đến bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn, xà có thể nâng cao giảm độ cao phụ thuộc vào thể hình của mỗi người. dù rằng có thể xếp gọn khi không sử dụng nhưng để có thể sử dụng sản phẩm này bạn cũng cần có một không gian đủ rộng để có thể lắp được để tập luyện .

Xà đơn tại nhà Hanwei 881 khắc phục được các nhược điểm của các mẫu xà trên (Do xà đơn gắn cửa chỉ có thể lắp được trên những khung cửa hay giữa những bức tường sắp nhau, còn xà đơn chữ A lại cần diện tích để luyện tập ). loại xà này là sự kết luyện tinh tế giữa xà đơn và xà kép. Với kích thước nhỏ gọn 60 x 90 cm thích hợp với gần như gần như không gian của mọi gia đình, có thể di chuyển được. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ cao giống như xà đơn chữ A từ 1,6 – 2,2m để các thành viên trong gia đình đều có thể tập được.

Điều đặc biệt là xà này rất an toàn cho những người bị những bệnh về cột sống. Với kiểu dáng khung làm cho bằng nguyên liệu thép ống chịu lực, thân vững trãi tạo được sự thăng bằng khi tập, tại những phần thân thể xúc tiếp có đệm mút chống trơn trượt giúp người dùng có thể thoải mái rèn luyện . các người bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống thì lúc tập xà đơn nên giảm thiểu không được nhảy lên khi khởi đầu và nhảy xuống lúc kết thúc nên bạn cần mua} dòng xà điều chỉnh được độ cao để điều chỉnh sao cho bạn có thể với tới xà mà không cần phải nhảy lên và xà phải có độ vững chắc cao nhất, tập quá mạnh sẽ ảnh hưởng tới vùng bị bệnh. do đó, với trường hợp này xà đơn xếp Hanwei là sự chọn lựa tốt nhất cho bạn.

Còn với các bạn ham mê võ thuật, có thể chọn dòng xa don treo tuong phối hợp khung treo bao boxing. Bạn vừa có thể tập xà đơn lại vừa có thể treo thêm bao boxing để tập võ, tiện lợi quá phải không ?

Với dân văn phòng chúng tôi khuyên Các bạn cũng nên tập xà đơn để phòng giảm thiểu căn bệnh đau lưng thường gặp. Và những người gặp khó khăn về xương, cột sống hay bị thoát vị đĩa đệm cũng nên tập để giảm tình trạng của bệnh

Ban đang xem blog Thể thao và Công nghệ. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!http://taxila96.org/wp-content/uploads/2016/11/kich-thuoc-xa-don-gan-cua-moi-2015-1447729386866-4.jpghttp://taxila96.org/wp-content/uploads/2016/11/kich-thuoc-xa-don-gan-cua-moi-2015-1447729386866-4-150x150.jpgAnh Vietsức khỏeThể thao & Sức khỏe
Tập xà đơn tại nhà là một cách tập luyện sức khỏe đơn giản nhưng nó mang đến cho bạn những tác dụng lý tưởng cho thân thể . Treo người trên xà đơn tại nhà giúp kéo giãn toàn thân do đó bạn sẽ đạt được chiều cao tối đa....