Danh hiệu Cup liên đoàn vừa qua là danh hiệu thứ 14 của Cech với Chelsea. Ảnh: AFP.

“Tôi không nghĩ Petr (Cech) là người có thể bị tác động”, Jose Mourinho nói. “Cậu ấy sẽ không để ai thuyết phục mình. Cậu ấy là một người trưởng thành và làm những gì tốt nhất cho bản thân và tương lai. Tôi sẽ chờ cậu ấy ra quyết định cuối cùng và tôi ước rằng cậu ấy ở lại”.

“Tuy nhiên tôi sẽ không tốn công thuyết phục bởi đó là quyết định của Petr. Nếu cậu ấy nói muốn ra đi thì tôi cũng nói ý kiến của mình là phải có món tiền lớn đổi lấy một trong ba thủ môn hay nhất thế giới hiện nay”.

Cech có mặt trong đội hình xuất phát giúp Chelsea đánh bại Tottenham với tỷ số 2-0 và đoạt Cup liên đoàn Anh chủ nhật vừa qua. Tuy nhiên thủ thành 32 tuổi đang phải xếp sau Thibaut Courtois cho vị trí chính thức trong khung gỗ Chelsea mùa này.

Nhiều đội bóng lớn ở châu Âu đã đánh tiếng muốn có Cech, bao gồm Paris Saint Germain và Liverpool. Trong khi đó Cech đang trong độ tuổi đẹp nhất của một thủ môn và có lẽ không muốn đánh bóng ghế dự bị. Điều này có thể kết thúc 11 năm cống hiến của anh trong màu áo Chelsea ở mùa hè tới đây.

Trước đó, có thông tin Mourinho đã chuẩn bị sẵn phương án tìm người thay thế Cech là thủ thành Brad Friedel từ Tottenham.

Bảo Lam

Ban đang xem blog Thể thao và Công nghệ. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!http://taxila96.org/wp-content/uploads/2015/03/ae231e5928.jpeghttp://taxila96.org/wp-content/uploads/2015/03/ae231e5928-150x150.jpegAdminTin tức công nghệ
Danh hiệu Cup liên đoàn vừa qua là danh hiệu thứ 14 của Cech với Chelsea. Ảnh: AFP. 'Tôi không nghĩ Petr (Cech) là người có thể bị tác động', Jose Mourinho nói. 'Cậu ấy sẽ không để ai thuyết phục mình. Cậu ấy là một người trưởng thành...