Mourinho tỏ thái độ sau trận. Ảnh: Sky Sports.

Phút 55 trận Chelsea hòa Southampton 1-1, Cesc Fabregas bị phạm lỗi trong vòng cấm. Trọng tài Anthony Taylor nhận định tiền vệ người Tây Ban Nha ăn vạ và phạt thẻ vàng, không có penalty cho Chelsea. Quyết định này khiến tiền vệ đang dẫn đầu số lần kiến tạo ở Ngoại hạng Anh dở khóc dở cười. Bên ngoài sân, Jose Mourinho cũng tỏ thái độ bất phục.

“Chúng tôi là những người tử tế, không hét vào trọng tài, không gây sự trên sân. Nhưng penalty là penalty. Nó quá rõ ràng, như đồng hồ Big Ben vậy”, Mourinho phát biểu sau trận. 

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha nghĩ về một âm mưu chống lại đội bóng thành London. “Đây không hề là một sự cố. Rõ ràng là một chiến dịch. Tất cả mọi người, từ các bình luận viên, chuyên gia cho đến huấn luyện viên các đội còn lại. Họ đối xử với Chelsea không giống như với các đội khác. Họ tạo ra sức ép với trọng tài, khiến trọng tài mắc những sai lầm như trong trận hôm nay. Chúng tôi mất hai điểm, Fabregas nhận thẻ vàng. Trận trước Sam Allardyce kết tội cầu thủ Chelsea ăn vạ. Và một số huấn luyện viên của các đội khác cũng làm thế. Tại sao họ cho rằng cầu thủ của chúng tôi ăn vạ. Họ lặp đi lặp lại điều đó và rồi đối thủ của chúng tôi được hưởng phạt đền, có thể định đoạt kết quả trận đấu”.

244C58C100000578-0-image-a-13-3000-4783-

Fabregas nhận thẻ vàng trong tình huống anh đã bị phạm lỗi trong vòng cấm. Ảnh: AFP.

Để tránh nhận án phạt từ FA, Mourinho không chỉ trích trọng tài Taylor. Ông chỉ cho rằng trọng tài mắc sai lầm. “Tôi sẽ gặp ông ấy và chúc một năm mới tốt đẹp. Tôi sẽ nói khi ông xem lại pha bóng này trên truyền hình, ông sẽ thấy xấu hổ. Tôi hài lòng theo cách như thế này. Với sự tôn trọng với trọng tài, ông ấy chỉ mắc sai lầm lớn thôi, như tôi hay các cầu thủ thỉnh thoảng gặp phải”.

Theo băng hình sau trận, chân của Fabregas vướng vào chân của hậu vệ Southampton và té trong vòng cấm. Đã có tác động lên tiền vệ người Tây Ban Nha. “Trọng tài sẽ không ngủ ngon đêm nay vì ông ấy bắt một trận tồi tệ”, Fabregas chia sẻ.

Hữu Nhơn

Ban đang xem blog Thể thao và Công nghệ. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!http://taxila96.org/wp-content/uploads/2014/12/9c1f38ebde.jpeghttp://taxila96.org/wp-content/uploads/2014/12/9c1f38ebde-150x150.jpegAdminTin tức công nghệ
Mourinho tỏ thái độ sau trận. Ảnh: Sky Sports. Phút 55 trận Chelsea hòa Southampton 1-1, Cesc Fabregas bị phạm lỗi trong vòng cấm. Trọng tài Anthony Taylor nhận định tiền vệ người Tây Ban Nha ăn vạ và phạt thẻ vàng, không có penalty cho Chelsea. Quyết...

Related Posts

Vì sao bộ nâng hạ của ghế massage toàn thân hay hỏng

Vì sao bộ nâng hạ của ghế massage toàn thân hay hỏng

Những bài tập với giàn tạ tập tay hiệu quả tại nhà.

Những bài tập với giàn tạ tập tay hiệu quả tại nhà.

Galaxy S7 Edge là smartphone bán chạy nhất nửa đầu 2016

Galaxy S7 Edge là smartphone bán chạy nhất nửa đầu 2016

Máy chạy bộ điện có tốn điện không

Máy chạy bộ điện có tốn điện không

Tinh thần chạy bộ của ông chủ facebook

Tinh thần chạy bộ của ông chủ facebook

Chạy bộ đúng cách như thế nào.

Chạy bộ đúng cách như thế nào.