Udovicic đang bị sốc trước hành động dữ dằn của nhóm côn đồ.

Sự cố xảy ra hôm thứ tư vừa qua tại giải đấu cao nhất của Serbia. Hai ngày trước đó, Udovicic đã đá hỏng quả phạt đền ở phút 85 khiến Novi Pazar chịu thua FK Rad với tỷ số 0-1.

Sau khi bị đám côn đồ dí súng vào mặt đe dọa, Udovicic đã quyết định chia tay Novi Pazar.

“Giống như nhiều nhân viên trong những ngành nghề khác, cầu thủ cũng cần có môi trường làm việc an toàn. Chính quyền và Liên đoàn bóng đá Serbia cần chịu trách nhiệm về việc này”, Hiệp hội cầu thủ thế giới ra thông điệp hôm 26/2.

Mirko Poledica, Chủ tịch hiệp hội cầu thủ Serbia cho biết, Liên đoàn bóng đá Serbia cũng như Ban tổ chức giải vô địch quốc gia chưa có hành động gì để ngăn hooligan.

“Chẳng lẽ chúng tôi phải chờ đến khi hooligan giết một cầu thủ nào đó thì mới được quan tâm. Điều khiến chúng tôi lo lắng là Liên đoàn bóng đá chưa có phản ứng gì. Họ cần đảm bảo an toàn cho các cầu thủ. Lần tới, một cầu thủ nào đó có thể trở thành nạn nhân”, Poledica nói.

Thúy An

Ban đang xem blog Thể thao và Công nghệ. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!http://taxila96.org/wp-content/uploads/2015/02/8bc207776f.jpeghttp://taxila96.org/wp-content/uploads/2015/02/8bc207776f-150x150.jpegAdminTin tức công nghệ
Udovicic đang bị sốc trước hành động dữ dằn của nhóm côn đồ. Sự cố xảy ra hôm thứ tư vừa qua tại giải đấu cao nhất của Serbia. Hai ngày trước đó, Udovicic đã đá hỏng quả phạt đền ở phút 85 khiến Novi Pazar chịu thua FK Rad...