Phòng ăn là một vị trí hơi đặc thù trong ngôi nhà. thi công phòng ăn thích hợp lý sẽ mang lại cảm giác ấm cúng và hạnh phúc bên gia đình.

chủ nhà nhận ra tầm quan trọng của 1 phòng ăn trang trọng trong không gian ngôi nhà mình. Và bởi thế, nhà thiết kế đã đảm nhận và hoàn thiện việc xây dựng cũng như trang hoàng lại hầu hết không gian ngôi nhà này. khách hàng là những người có gout thẩm mỹ logic với bộ sưu tập nghệ thuật đồ sộ. Phòng ăn được coi là điểm khởi đầu cho đầy đủ ngôi nhà, với tông nền màu xanh và những bức tường truyền cảm hứng cho họ trong việc vận dụng màu sắc tại những không gian khác. Trong thời gian Thiết kế, 1 quầy bar bóng loáng quyến rũ được thiết kế ngăn bí quyết bếp và phòng ăn.
Thiết kế phòng ăn theo phong cách truyền thống
Ngôi nhà có lối truyền thống khiến không gian thêm phần trang trọng. Điều đó không có nghĩa là chủ nhà không thể đưa thời trang của mình vào trong đó. Một trong những chọn lựa trước nhất là thiết kế tường cho không gian phòng ăn. Màu xanh là 1 chi tiết mạnh mẽ xuyên suốt ngôi căn hộ. Và nó bắt đầu tại đây.
Mẫu họa tiết thực vật là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian phòng ăn truyền thống. căn hộ thiết kế bổ sung thêm bộ bàn ăn phong cách midcentury cho không gian này. Bộ đèn chùm là yếu tố tạo nên nét độc đáo cho căn phòng này.
các bạn có thể Tham khảo thêm Hình Ảnh Thiết kế:
Thi cong noi that phong an
Ảnh Thiết Kế phòng ăn biệt thự đẹp
Ảnh Thiết Kế phòng ăn penthouse hiện đại
nhà thiết kế biến đổi hàng lang giữa căn hộ bếp và phòng ăn thành một không gian lưu trữ đa chức năng của 1 quầy bar sang trọng. Tủ được tùy chỉnh thiết kế và bao phủ trong lớp sơn có độ bóng cao.
Thiết kế phòng ăn theo phong cách truyền thống
Một chiếc gương đặt tại hậu tủ quầy bar mang đến cái nhìn cởi mờ. căn hộ thiết kế bố trí chai một bí quyết nghệ thuật và phá vỡ kết cấu bằng phương pháp đặt ly trên ngăn kệ giữa. Ánh sáng thực sự quan trọng ở khu vực này. nhà thiết kế đã đặt tậu 1 bộ đèn tường phù hợp.
Phía bên trái căn phòng, bạn có thể thấy phần bên kia quầy bar hướng tới không gian phòng ăn. Phòng ăn không chỉ mang nét truyền thống và đầy trang trọng theo kiểu đặc biệt của 1 ngôi căn hộ cổ điển mà còn đem lại niềm vui thông qua thiết kế quầy bar đầy quyến rũ. Hãy nâng ly vì điều đó.

Ban đang xem blog Thể thao và Công nghệ. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!http://taxila96.org/wp-content/uploads/2016/05/thiet-ke-phong-an-theo-phong-cach-truyen-thong3.jpghttp://taxila96.org/wp-content/uploads/2016/05/thiet-ke-phong-an-theo-phong-cach-truyen-thong3-150x150.jpgTung nmThiết kế xây dựngThi công phòng bếp ăn với phong cách cổ điển
Phòng ăn là một vị trí hơi đặc thù trong ngôi nhà. thi công phòng ăn thích hợp lý sẽ mang lại cảm giác ấm cúng và hạnh phúc bên gia đình.chủ nhà nhận ra tầm quan trọng của 1 phòng ăn trang trọng trong không gian ngôi nhà...