Đại Việt Sport – Làm thế nào để lắp một chiếc xà đơn một cách chuẩn xác nhanh nhất mà vẫn đảm bảo độ an toàn. Nhìn có vể dễ nhưng mà không phải ai cũng làm chính xác được. Sau đây Đại Việt Sport sẽ chia sẻ cho các bạn cách lắp xà đơn hiệu quả và nhanh nhất

Cách lắp đặt xà đơn hiệu quả

1.   Cách lắp xà đơn đa năng

Xà đơn đa năng là công cụ tập xà đơn trong nhà khá phổ thông và rất được ưa thích bây giờ. Việc lắp đặt xà đơn chỉ là một công đoạn nhỏ, nhưng lại có giá trị quyết định lớn, quyết định đến hiệu quả luyện tập.

Bài viết liên quan: tập xà đơn có giảm cân không?

Để có thể lắp được xa don da nang, cách lắp xà đơn đa năng là đầu tiên bạn cần đo thử mức xà sao cho phù hợp với độ cao tập luyện của mình. Không nên quá cao, quá thấp sẽ gây hiểm nguy cho luyện tập hoặc là cản trở quá trình tập luyện.

Sau đó, một tay bạn cầm thanh xà, tay còn lại vặn hai đầu xà dần. Để ý là phải vặn sao cho cân hai đầu, không được vặn lệch, sẽ gây trở ngại cho tập luyện.

Khi tổng chiều dài của xà gần khít với khung cửa thì thì đưa xà đến đúng vị trí cần lắp. Một tay giữ xà, tay còn lại di chuyển vào giữa thanh xà, vặn giữ sao cho lực đầy về hai bên, nén hai đầu mút bám chắc vào tường. Khi lực đẩy là tối đa, thanh xà sẽ bám chặt chắc chắn trên tường và công việc lắp xà đơn hoàn thành.

2.   Cách sử dụng xà đơn đa năng

Xà đơn tại nhà khá đơn giản nhưng tác dụng của nó vô cùng lợi hại. Chỉ một thanh xà đơn trong nhà giản thôi, bạn có thể biến tướng chúng thành vô số kiểu tập khác nhau. Và đây là một số cách dùng xà đa năng đơn giản nhất.

–     Bạn có thể lắp xà đơn lên trên cao để tập các bài tập như: lên xà, lên gối, bơi trên xà…

–     Bạn cũng có thể lắp xà đơn thông minh vào khoảng giữa bụng để tập các động tác khác như: tập giữ người trên không hoặc tập cơ bụng và cơ tay, hít đất…

–     Và bạn có thể lắp xuống gần đất để hỗ trợ các bài tập gập bụng của mình, tập lưng, sườn….

Xà đơn gắn tường khá nhẹ và cách dùng xà đa năng cũng vô cùng dễ dàng, đồng thời thuận tiện trong việc tháo lắp, hãy mang chúng đến bất kì đâu bạn muốn để có thể tâp luyện thường xuyên.

Tham khảo : XÀ ĐƠN ĐA NĂNG ĐẠI VIỆT DV-02 có tốt không

Ban đang xem blog Thể thao và Công nghệ. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!http://taxila96.org/wp-content/uploads/2015/12/xa-don-treo-tuong-13993711023542.jpghttp://taxila96.org/wp-content/uploads/2015/12/xa-don-treo-tuong-13993711023542-150x150.jpgAdminTư vấnxa don,xa don da nang,xa don di dong,xa don gan tuong,xa don treo tuong,xà đơn tại nhà,xà đơn thông minh,xà đơn trong nhà,xà đơn xà kép,xà đơn xếp,xà kép,xà kép trong nhà
Đại Việt Sport – Làm thế nào để lắp một chiếc xà đơn một cách chuẩn xác nhanh nhất mà vẫn đảm bảo độ an toàn. Nhìn có vể dễ nhưng mà không phải ai cũng làm chính xác được. Sau đây Đại Việt Sport sẽ chia sẻ cho các...