Trang Weibo của @KK cho biết, Apple không thực hiện việc tích hợp tính năng kết nối thông minh cho bất kỳ iPhone ra mắt năm nay.

  • Bán xà đơn treo tường trên toàn quốc
  • xà đơn treo tường đa năng
  • Xà đơn gắn tường giá rẻ

Oppo xác nhận đặt hàng sớm F1s
Ngắm Galaxy Note 7 trong sắc vàng, xanh, bạc
Bộ phụ kiện công nghệ trị giá hai triệu, ai cũng muốn sở hữu


18

6
Chúng tôi đã nghe rất nhiều tin đồn về việc liệu tính năng kết nối thông minh (Smart Connector) sẽ xuất hiện ở mặt sau của Apple iPhone 7 Plus hay không.
Theo trang Weibo của @KK, một người được cho là từng tiếp xúc với nhiều bức ảnh nguyên mẫu iPhone 7 cho biết, Apple không thực hiện việc tích hợp tính năng kết nối thông minh cho bất kỳ iPhone ra mắt năm nay.

 

Apple cài đặt Smart Connector cho iPhone 7 Plus? - 1

Nguồn tin cho biết, sau khi thử nghiệm kết nối thông minh trên iPhone 7 Plus, Apple dường như cảm thấy rằng nó không phù hợp cho các thiết bị cầm tay. Nếu tin đồn này là sự thật, điều này đồng nghĩa rằng sẽ không có tính năng Smart Connector cung cấp cho siêu phẩm sắp trình làng của Apple trong năm 2016.
Cổng kết nối thông minh Smart Connector được Apple sử dụng lần đầu tiên trên mẫu máy tính bảng iPad Pro, nó giúp cho thiết bị kết nối với phụ kiện bàn phím ngoài Smart Keyboard.
Vẫn chưa khẳng định được tính xác thực của tin đồn này, chúng ta cần chờ đợi tới ngày 12/9 tới khi siêu phẩm Phone thế hệ mới được trình làng.
Trang @KK mới đây cũng đã chia sẻ bộ sưu tập mới nhất về hình ảnh Apple iPhone 7 và iPhone của Apple 7 Plus của mình. Bạn có thể xem chúng bằng cách theo dõi những hình ảnh dưới đây:

 

Apple cài đặt Smart Connector cho iPhone 7 Plus? - 2

 

Apple cài đặt Smart Connector cho iPhone 7 Plus? - 3

 

Apple cài đặt Smart Connector cho iPhone 7 Plus? - 4

 

Apple cài đặt Smart Connector cho iPhone 7 Plus? - 5

 

Apple cài đặt Smart Connector cho iPhone 7 Plus? - 6

 

Apple cài đặt Smart Connector cho iPhone 7 Plus? - 7

Nguồn báo điện tử : 24H
Apple cài đặt Smart Connector cho iPhone 7 Plus?

Ban đang xem blog Thể thao và Công nghệ. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!http://taxila96.org/wp-content/uploads/2016/07/fb-like-30.pnghttp://taxila96.org/wp-content/uploads/2016/07/fb-like-30-150x98.pngAdmincông nghệApple iPhone 7,cong nghe,cong nghe 2016,dien thoai,hitech,iphone,iPhone 7 Plus,Smart Connector kết nối thông minh,smartphone,thoi trang hitech,thong tin cong nghe,tin công nghệ
Trang Weibo của @KK cho biết, Apple không thực hiện việc tích hợp tính năng kết nối thông minh cho bất kỳ iPhone ra mắt năm nay. Bán xà đơn treo tường trên toàn quốcxà đơn treo tường đa năngXà đơn gắn tường giá rẻ ...